CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

MẤY GIỜ RỒI NHỈ

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thục Hiền)
  • (Hoàng Minh Phương)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  CẢNH ĐẸP

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Ảnh ngẫu nhiên

  Kenh_dao_PaNaMa.flv Nguyennhadongdat.flv Presentation1_2.flv Presentation1.flv VietnamBDKH.flv CUUNON_CHUC_TET.swf TruongChiMinuong.swf 5nghuyen_nhan_thuy_trieu.flv 2chuyen_dong_cua_he_mat_troi.flv CAY_BONG_HONG_TANG_CO.swf Lua_doi92.swf Xuatkhau.flv Tietkiemnoicongso.flv Tuyentruyenvetietkiem.flv Bongdentietkiem.flv Nhuongmeotietkiem.flv Giaiphapnangluongsach.flv EmoiHN_PHO.swf Loi_cam_on_sn_2013.swf Chuc_xuan.swf

  Hôm nay tôi...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương – Trần Thục Hiền

  NGÔI NHÀ VIOLET

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lấy code

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Hôm nay nhé!

  Chào mừng quý vị đến với Website Địa lý & Cuộc sống của Trần Thục Hiền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Vẽ Graffiti trên cơ thể... khỏa thân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Cấn Văn Thắm (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:08' 25-06-2016
  Dung lượng: 465.5 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  Vẽ Graffiti trên cơ thể... khỏa thân
  Giờ đây, cơ thể mềm mại với những đường cong quyến rũ của các cô gái đã trở thành "địa điểm" sáng tác lý tưởng cho những nghệ sỹ Graffiti.
  Graffiti vốn được coi là môn nghệ thuật đường phố. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều nghệ sĩ  đã biến đây thành một môn nghệ thuật “trong nhà” bằng hình thức graffiti trên cơ thể. 
   
  Thay vì thỏa sức sáng tạo tại những chân cầu hay các tòa nhà bị bỏ hoang, nhiều nhóm đã thực hiện những thiết kế của họ trên ngực trần, chân, lưng và nhiều bộ phận khác trên cơ thể các cô gái.
   
  
  Thay vì thể hiện sự sáng tạo trên đường phố, giờ đây, người ta đang dần chú ý tới Graffity trên cơ thể.
   Nhiều hình vẽ rất công phu đã được thực hiện trên cơ thể các cô gái.
   
  Loại hình nghệ thuật kỳ lạ này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng Internet với sự tham gia của hàng ngàn của các nghệ sĩ và các người mẫu thể hiện sự sáng tạo của họ trên trang web Shriiimp.com.
   
  Một số trường hợp chỉ đơn giản là những mẫu vẽ nhỏ trên chân và lưng khỏa thân của người mẫu. Trong khi đó, một số người mẫu khác được vẽ Graffiti với những mẫu thiết kế chi tiết và được xây dựng, trang trí kỳ công trên toàn bộ cơ thể. Các hình vẽ này được các nghệ sĩ sử dụng sơn phun thay vì mực vĩnh viễn. Vì vậy, chúng không phải là những hình xăm mà chỉ là những tác phẩm tạm thời. 
   Những người tham gia hình thức nghệ thuật mới này đã tạo nên một cộng đồng chung "hùng mạnh".
   
  Người sáng lập cộng đồng Shriiimp.com, anh Vince Prawns khẳng định Graffiti cơ thể đang tồn tại và dần phát triển thành một nghệ thuật chính thống. 
   
  Vince cho biết: ”Xu hướng này thực sự rất lớn. Có một cộng đồng rất đông những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới tiếp tục đăng tải hình ảnh của họ lên các website trực tuyến. Trong số họ có những người mẫu và nghệ sĩ chuyên nghiệp, bên cạnh đó có cả những cô gái bình thường muốn thử sức”.
   
  So sánh với nghệ thuật Graffiti “truyền thống”, Vince cũng chia sẻ: "Vẽ graffiti trên đường phố có khá nhiều rủi ro, sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu bạn thực hiện điều này trên một cô gái đẹp với cơ thể mềm mại và những đường cong gợi cảm”.
   
  
  Tuy nhiên, Vince cũng khá “đau đầu” khi phải đặt ra tiêu chí nghệ thuật cho những bức ảnh được gửi về. Trong khi nhiều bức ảnh cho thấy thẩm mỹ rất cao của tác giả, nhiều bức ảnh khác lại quá “trần trụi” và không mang tính nghệ thuật. "Chúng tôi nhận được rất nhiều bức ảnh từ các cô gái chỉ đơn giản là quá thô lỗ, và chúng tôi đã buộc phải từ chối”, Vince nói. 

   
  Gửi ý kiến