CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

MẤY GIỜ RỒI NHỈ

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thục Hiền)
  • (Hoàng Minh Phương)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  CẢNH ĐẸP

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Ảnh ngẫu nhiên

  Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Kenh_dao_PaNaMa.flv Nguyennhadongdat.flv Presentation1_2.flv Presentation1.flv VietnamBDKH.flv CUUNON_CHUC_TET.swf TruongChiMinuong.swf 5nghuyen_nhan_thuy_trieu.flv 2chuyen_dong_cua_he_mat_troi.flv CAY_BONG_HONG_TANG_CO.swf Lua_doi92.swf Xuatkhau.flv Tietkiemnoicongso.flv Tuyentruyenvetietkiem.flv Bongdentietkiem.flv Nhuongmeotietkiem.flv Giaiphapnangluongsach.flv

  Hôm nay tôi...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương – Trần Thục Hiền

  NGÔI NHÀ VIOLET

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lấy code

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Hôm nay nhé!

  Chào mừng quý vị đến với Website Địa lý & Cuộc sống của Trần Thục Hiền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > ĐỊA LÝ NHÂN VĂN > Văn hóa tâm linh >

  * 20 điều cần biết để tránh

  Ngày nay, sự thần bí của phong thủy vẫn còn tồn tại trong mỗi chúng ta trong bản tóm tắt này, phong thủy nghiên cứu môi trường dẫn đến sự hài hòa trong cuộc sống xung quanh.

   

  1. Đặt giá sách trong phòng ngủ: Hành động này như những mũi tên độc toả ra nhiều âm khí
  2. Đầu giường không được kê sát vào tường: Đây là một nguyên nhân gây nên bệnh đau đầu kích thích cơ thể
  3. Kê giường dưới quạt: Bạn hút âm khí từ bên ngoài.
  4. Đặt giường ở giữa phòng (2 đầu đều không được kê sát vào tường):
  Điều này giống như việc làm cho bạn bị trôi nổi trong không trung mà không có điểm tựa. Đây là điều tối kỵ
  5. Đầu giường kê đối diện với cửa ra vào: Làm cho bạn bị suy sụp về sức khoẻ và luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi
  6. Ngủ trên sàn nhà: Làm cho âm khí tăng lên, đó là nguyên nhân những rủi ro và ốm đau
  7. Đầu giường ngủ bị xà ngang đè lên (xà ngang ép đỉnh): Ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, là nguyên nhân của bệnh đau đầu và đau nửa đầu
  8. Giường ngủ bị gương chiếu thẳng vào:
  Phản chiếu lại khí phát ra từ cơ thể bạn trong khi ngủ, khiến bạn suy sụp về sức khoẻ và công việc
  9. Đặt hoa mẫu đơn trong phòng ngủ: Nguyên nhân của sự không chung thuỷ trong cuộc sống vợ chồng
  10. Đặt tivi đối diện với giường ngủ: Từ trường phát ra từ ti vi sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn
  11. Tập trung quá nhiều người trong phòng ngủ: Ngăn chặn sự lưu thông của không khí
  12. Những con số 2, 4 và 5: Đây là những con số thường mang đến bệnh tật và ốm đau
  13. Đặt những tấm bình phong theo hình chữ chi: Tạo quá nhiều góc nhọn sẽ làm tỏa ra nhiều sát khí
  14. Ngồi ăn ở nơi góc nhọn hoắt của bàn; ăn hình vuông, hình chữ nhật : Ảnh hưởng của nó như những mũi tên độc chĩa về phía bạn
  15. Đặt hoa khô trong nhà: Những bông hoa khô toả ra rất nhiều âm khí
  16. Treo những chiếc đèn chùm có 5 bóng: 5 bóng đèn tượng trưng cho âm khí
  17. Đặt bếp cạnh chậu rửa : Thuỷ hoa xung khắc
  18. Đặt bếp đối diện với cửa ra vào chính: Cửa nhìn thẳng vào bếp nấu sẽ dẫn khí từ ngoài xộc thẳng vào, không có lợi, gây mất mát
  19. Xà ngang đi qua bếp: Hại cho sức khoẻ vợ chồng, là nguyên nhân của sự mất mát về tài chính
  20. Đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh : Hại đến sức khoẻ, tạo nên sự xung khắc giữa lửa và nước
  Tất cả những điều trên được nghiên cứu nhằm kiếm sự cân bằng trong môi trường sống của bạn. Cho dù những điều này không thuyết phục bạn, bạn hãy nghĩ lại những vấn đề của phong thủy như là sự kiểm chứng của cuộc sống được chắc lọc từ xa xưa để đem lại điều tốt lành cho người sử dụng nó.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thục Hiền @ 15:57 28/06/2010
  Số lượt xem: 598
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến