CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

MẤY GIỜ RỒI NHỈ

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thục Hiền)
  • (Hoàng Minh Phương)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  CẢNH ĐẸP

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Ảnh ngẫu nhiên

  Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Kenh_dao_PaNaMa.flv Nguyennhadongdat.flv Presentation1_2.flv Presentation1.flv VietnamBDKH.flv CUUNON_CHUC_TET.swf TruongChiMinuong.swf 5nghuyen_nhan_thuy_trieu.flv 2chuyen_dong_cua_he_mat_troi.flv CAY_BONG_HONG_TANG_CO.swf Lua_doi92.swf Xuatkhau.flv Tietkiemnoicongso.flv Tuyentruyenvetietkiem.flv Bongdentietkiem.flv Nhuongmeotietkiem.flv Giaiphapnangluongsach.flv

  Hôm nay tôi...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương – Trần Thục Hiền

  NGÔI NHÀ VIOLET

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lấy code

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Hôm nay nhé!

  Chào mừng quý vị đến với Website Địa lý & Cuộc sống của Trần Thục Hiền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > CHIA SẺ TIN HỌC > Violet >

  * Tạo con dấu bản quyền cho ảnh

  Hiện tại tình trạng bản quyền bài viết có lẽ là vấn đề nhức nhối đối với các Blog Violet, bời việc copy 1 bài nào đó hết sức dễ dàng chỉ bằng động tác bôi đen và copy- paste . Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 con dấu (Temp) hay gọi là Logo cho riêng bạn. Con dấu này có thể dùng để đóng lên hình ảnh trong bài viết. Đã có con dấu của mình rồi thì bài viết có chạy đi đâu cũng chả sợ, nhỉ  ?


  Làm 1 con dấu bằng Text, hoặc hình ảnh Logo thực sự rất dễ, và sau khi xem hướng dẫn phía dưới đây các bạn có thể tự mình làm vài "chục" con chơi hé ^^. Hướng dẫn phía dưới đây mình sẽ dùng phần mềm AAA Logo 2008 v2. Các bạn có thể Download version đầy đủ bản quyền http://www.rapidshareindex.com/AAA-Logo-Creator-v2-1_172228.html(Ai muốn mua thì tuỳ ) nhé 


  Cách cài đặt AAAL LOGO :

  . Đầu tiên các bạn Download File RAR về, giải nén và setup bình thường nhé .
  . Cài xong, khởi động chương trình .
  . Tiếp theo các bạn mở file AAALogo key Retail lên và dùng nó để đăng ký AAA Logo.

  . Và thế là xong rồi đó, bạn đã có version đầy đủ của AAA Logo
  Oa, nói nhiu đó đủ rồi, giờ bắt tay vào làm thôi :

  1 - Tạo 1 Con dấu - Project :

  Bước 1 : Khởi động chương trình. Ct sẽ hiện ra 1 bảng gồm các templates có sẵn của AAA Logo, nếu không muốn dùng, bạn có thể Ấn phím Esc để vào thẳng ct nhé :

  Bước 2 :  Click  Object > New  Text  ( Hoặc Image cho ảnh ). Sau đó bạn gõ vào nội dung Text, chọn Kích thước Text , ...

  Các hiệu ứng của Text :
  Effect : Trong Effect bao gồm :
  • Effect Strengt : Độ dày của chữ . Bạn có thể check Out Line để làm viền ngoài cho chữ .
  • Has Shadow : Hiệu ứng bóng đổ. Sau khi check vào hiệu ứng này bạn có thể chọn màu cho bóng .
  Thủ thuật blog Violet

  Transform : Click Transform
  • Transform Object : Di chuyển chữ, làm nghiêng chữ
  • Bend : Cho chữ quay thành vòng tròn với 2 hiệu ứng : Inside ( Quay vào trong) và Outside ( Quay ra ngoài ).
  Thủ thuật blog Violet

  Bước 3 : Sau khi đã ưng ý con Logo của mình, các bạn có thể Save nó lại chứ . Click File ~> Save Project và đặt tên file, chọn đường dẫn lưu file nhé .Và file Project đã lưu :
  Thủ thuật blog Violet

  Thủ thuật blog Violet

  Lưu ý, ngoài Text có thể thêm vào ảnh có sẵn hoặc ảnh riêng của bạn cũng được !

  2- Đóng dấu :

  Bước 1 : Double Click vào File Project của mình để mở chương trình lên

  Bước 2 : Click Import Image để chèn ảnh cần đóng dấu vào . Có thể chỉnh lại kích thước cho con dấu cho fù hợp với kích thước ảnh nhé !
  Thủ thuật blog Violet


  Bước 3 : Click File > Save Logo Image. Sau đó chọn chất lượng ảnh xuất ra, kích thước ảnh xuất ra ... Và đặt tên ảnh, chọn đường dẫn nữa là xong. Và đây là tác phẩm :

  Thủ thuật blog Violet

  (ST)


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thục Hiền @ 18:28 19/12/2010
  Số lượt xem: 683
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến