CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

MẤY GIỜ RỒI NHỈ

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thục Hiền)
  • (Hoàng Minh Phương)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  CẢNH ĐẸP

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Ảnh ngẫu nhiên

  Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Kenh_dao_PaNaMa.flv Nguyennhadongdat.flv Presentation1_2.flv Presentation1.flv VietnamBDKH.flv CUUNON_CHUC_TET.swf TruongChiMinuong.swf 5nghuyen_nhan_thuy_trieu.flv 2chuyen_dong_cua_he_mat_troi.flv CAY_BONG_HONG_TANG_CO.swf Lua_doi92.swf Xuatkhau.flv Tietkiemnoicongso.flv Tuyentruyenvetietkiem.flv Bongdentietkiem.flv Nhuongmeotietkiem.flv Giaiphapnangluongsach.flv

  Hôm nay tôi...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương – Trần Thục Hiền

  NGÔI NHÀ VIOLET

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lấy code

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Hôm nay nhé!

  Chào mừng quý vị đến với Website Địa lý & Cuộc sống của Trần Thục Hiền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > CHIA SẺ TIN HỌC > Kiến thức Flash >

  * Phần mềm tạo Flash thành sách lật trang

  Ncesoft Flip Book Maker: Biến PDF, ẢNH PNG, JPG... thành sách lật trang

  Với nội dung sách lấy từ file PDF và hình ảnh, chỉ qua ba bước, bạn sẽ có ngay một quyển sách lật trang thiết kế đẹp mắt với nhiều hiệu ứng sinh động.

  Với nội dung sách lấy từ file PDF và hình ảnh, chỉ qua ba bước, bạn sẽ có ngay một quyển sách lật trang thiết kế đẹp mắt với nhiều hiệu ứng sinh động.

  Bạn tải Ncesoft Flip Book Maker kèm crack tại: http://www.ziddu.com/download/14659629/Ncesoft_FlipBook_Maker.2.5.3.rar.html
  Giao diện Ncesoft Flip Book Maker trông rất “mát mắt” với tông màu xanh dịu nhẹ. Phía trên là ba nút tượng trưng cho ba bước thao tác để cho ra đời quyển eBook lật trang độc đáo:
  Add File (chọn file), Style (giao diện eBook), Publish (xuất bản).

  Bước 1: Chọn file

  Đầu tiên, bạn nhấn nút Add Photo để chọn file cần đưa vào eBook. Chương trình cho phép bạn chọn các định dạng file như: PDF, Flash (FLV, SWF), hình ảnh (JPG, BMP, PNG). Nếu chọn file PDF, chương trình sẽ tự động chuyển đổi thành file ảnh, bạn có thể kéo thả để sắp xếp vị trí các trang trong eBook. Bạn nhấp vào từng ảnh rồi chọn Delete Photo để xóa bớt.

   

  Nếu muốn chỉnh sửa ảnh, bạn nhấn vào ảnh và chọn Edit Photo. Hộp thoại Edit Photo hiện ra gồm các công cụ cơ bản: Text (chèn chữ vào ảnh), Crop (xén ảnh), Effects (hiệu ứng), Rotate (xoay ảnh).

  tao_flash_lat_sach_1

  Mục Effects cung cấp khá nhiều hiệu ứng “mì ăn liền” để bạn áp dụng ngay cho ảnh thêm phần độc đáo. Chỉnh sửa xong, bạn nhấn OK rồi nhấn Save để lưu lại.

  tao_flash_lat_sach_2

  Nếu muốn chèn nhạc nền cho eBook, bạn nhấn Add Music, nhấn nút dấu ba chấm, tìm chọn file nhạc MP3 và nhấn OK.

  tao_flash_lat_sach_4

  Bước 2: Giao diện, hiệu ứng cho eBook
  Nhấn nút
  Style trên giao diện chính của Ncesoft Flip Book Maker, bạn sẽ thấy một trong 25 mẫu giao diện dạng Flash khá bắt mắt cho eBook. Bạn chỉ việc nhấp chọn một giao diện và “chiêm ngưỡng” tại khung bên phải. Nếu muốn tùy biến lại một vài thành phần (thanh điều hướng, phông nền…), bạn nhấn Customize rồi tùy chỉnh theo ý thích.

  tao_flash_lat_sach5

  Để eBook thêm “rực rỡ”, bạn chuyển sang thẻ Effect rồi nhấp vào hiệu ứng để chèn vào giao diện, như tuyết rơi, nốt nhạc bay, mưa, hiệu ứng phim cũ,…

  tao_flash_lat_sach_6

  Bước 3: Xuất bản eBook
  Sau khi biên tập xong, bạn đã có thể xuất bản eBook thành một file hoàn chỉnh. Bạn nhấn nút
  Publish, rồi chọn nhấp vào biểu tượng để xem lại eBook.

  tao_flash_lat_sach7

  Phía bên trái là các tùy chọn xuất bản eBook: SWF, EXE, HTML, EMAIL (gửi eBook dưới dạng đính kèm qua email), Screen Saver (lưu làm trình bảo vệ màn hình). Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn định dạng phù hợp. Ở hộp thoại hiện ra, bạn nhấn http://farm01.gox.vn/photo/data/20100916/47574335/50EC3087E5622A740982285F03EEBCC4.jpgtại trường Output Path, chọn thư mục chứa file xuất ra, đặt tên eBook vào ô FileName và nhấn OK.

  tao_flash_lat_sach8

  Ưu điểm của Ncesoft Flip Book Maker là thời gian xuất bản khá nhanh và dung lượng eBook chỉ tương đương với file PDF gốc, hơn nữa hình ảnh trong PDF vẫn được giữ lại đầy đủ như nguyên bản. Khi xem eBook, bạn rê chuột vào góc phải quyển sách để lật sang trang tiếp theo. Nếu muốn sách lật tự động, bạn nhấp vào biểu tượng nút Play trên thanh điều khiển phía dưới.

  tao_flash_lat_sach9
  (ST)


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thục Hiền @ 10:27 01/05/2011
  Số lượt xem: 4247
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến