CHÚC MỪNG NĂM MỚI

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ

MẤY GIỜ RỒI NHỈ

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Thục Hiền)
  • (Hoàng Minh Phương)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  CẢNH ĐẸP

  ĐỌC BÁO ONLINE

  Ảnh ngẫu nhiên

  Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Kenh_dao_PaNaMa.flv Nguyennhadongdat.flv Presentation1_2.flv Presentation1.flv VietnamBDKH.flv CUUNON_CHUC_TET.swf TruongChiMinuong.swf 5nghuyen_nhan_thuy_trieu.flv 2chuyen_dong_cua_he_mat_troi.flv CAY_BONG_HONG_TANG_CO.swf Lua_doi92.swf Xuatkhau.flv Tietkiemnoicongso.flv Tuyentruyenvetietkiem.flv Bongdentietkiem.flv Nhuongmeotietkiem.flv Giaiphapnangluongsach.flv

  Hôm nay tôi...

  Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương – Trần Thục Hiền

  NGÔI NHÀ VIOLET

  THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lấy code

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Hôm nay nhé!

  Chào mừng quý vị đến với Website Địa lý & Cuộc sống của Trần Thục Hiền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Chuyến bay cuối cùng của phi thuyền

  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Trần Thục Hiền (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:19' 15-08-2011
  Dung lượng: 4.1 MB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  PowerPoint Show by Emerito
  ATLANTIS: The Final Mission
  http://www.slideshare.net/mericelene
  Atlantis: The Final Mission
  CAPE CANAVERAL, Fla. (AP) -- Atlantis and four astronauts thundered into orbit, July 8, 2011 on NASA`s last space shuttle voyage, writing the final chapter in a 30-year story of dazzling triumphs, shattering tragedy and, ultimately, unfulfilled expectations. After days of gloomy forecasts full of rain and heavy cloud cover, the spaceship lifted off at 11:29 a.m. -- just 2 minutes late -- and embarked on the 135th shuttle mission. The crowd of spectators was estimated at nearly 1 million.

  When Atlantis touched down July 21,2011 at Cape Canaveral, Fla., the high-flying era of the space shuttles came down to earth as well. After 30 years, the shuttle program, which began on April 12, 1981 with Colombia, has ended with the 135th mission. Atlantis delivered the Raffaello multi-purpose logistics module packed with supplies and spare parts to the International Space Station, and retrieved a failed pump unit and other items for the return trip. Atlantis went aloft 33 times, logging over 125 million miles. The last shuttle will become a museum exhibit at the Kennedy Space Center.
  (Click to skip page)
  The space shuttle Atlantis astronauts left to right, mission specialists Rex Walheim, Sandra Magnus, pilot Doug Hurley and commander Chris Ferguson.
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  Space shuttle Atlantis lifts off from Pad 39A at the Kennedy Space Center in Cape Canaveral, Fla. The STS135 mission, the final shuttle flight, will bring supplies to the international space station.
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  July 8, 2011
  NASA managers watch from Firing Room Four of the Launch Control Center as the space shuttle Atlantis lifts off from Launch Pad 39A.
  July 8, 2011
  The external fuel tank floats away from Atlantis after a successful launch on July 8, 2011 in space.
  July 8, 2011
  The space shuttle Atlantis flies over the Bahamas prior to a perfect docking with the International Space Station.
  July 10, 2011
  The nose of Atlantis in Earth orbit.
  Atlantis Commander Chris Ferguson (left) and Pilot Doug Hurley.
  Astronaut Rex Walheim works on the mid-deck of Atlantis.
  Astronaut Ron Garan checks out his pistol grip tool in the International Space Station`s Quest airlock prior to his July 12 spacewalk on July 12, 2011.
  The International Space Station and Atlantis (right) orbit Earth.
  July 12, 2011
  Spacewalker Ron Garan rides on the International Space Station`s robotic arm with Earth below as he transfers a failed pump module to the cargo bay of space shuttle Atlantis during the final spacewalk.
  July 12, 2011
  Atlantis and International Space Station astronauts gather for one of the final meals shared between shuttle and station crews aboard the orbiting laboratory on July 14, 2011.
  Astronaut Sandy Magnus gets one last visit to the Cupola on board the International Space Station before the two spacecraft undocked on July 18, 2011.
  Astronaut Ronald Garan leaves the Quest airlock on the International Space Station.
  Astronaut Mike Fossum carries a Robotics Refueling Mission payload from Atlantis` cargo bay to a platform used by the space station`s famous robot DEXTRE.
  Atlantis lands on July 21, 2011 at Kennedy Space Center in Florida, ending its 13-day mission.
  July 21, 2011
  The drag chute is deployed as the space shuttle Atlantis lands at the Kennedy Space Center in Florida, completing STS-135, the final mission of the NASA shuttle program.
  July 21, 2011
  Space shuttle Atlantis is towed to the Orbitor Processing facility for decommissioning at the Kennedy Space Center at Cape Canaveral, Fla.
  July 21, 2011
  Commander Chris Ferguson walks under Atlantis after landing at the Kennedy Space Center at Cape Canaveral, Fla.
  July 21, 2011
  Atlantis is towed into its hangar at the Orbiter Processing Facility at Kennedy Space Center in Florida after it landed several hours earlier, ending its 13-day mission and final flight for the space shuttle program.
  July 21, 2011
  Spectators
  THE END
   
  Gửi ý kiến